Deprecated: Creation of dynamic property ElementorPro\Plugin::$updater is deprecated in C:\10. WORKING\MaiA_publish\MaiA_publish\CTMaiATech\wp-content\plugins\elementor-pro\plugin.php on line 494
Bảo mật trang web được xây dựng bằng wordpress?1 số trường hợp thường gặp – Công ty TNHH Công nghệ Mai A (MaiATech)
MaiATech

nhiều nỗ lực - một niềm tin

Mã nguồn mở WordPress đã quá nổi tiếng trong nhiều năm nay trên toàn thế giới. Thậm chí trong năm 2019, người ta ước tính có hơn 30% số lượng website sử dụng WordPress trong tổng số tất cả các website trên thế giới. Nó là miếng mồi ngon cho hacker cũng là điều không có gì ngạc nhiên. WordPress càng phổ biến thì hacker sẽ càng tập trung tấn công mạnh . Vì thế, việc tăng cường bảo mật cho website WordPress ngay hôm nay là điều hết sức cần thiết.

Lỗi hack chuyển hướng WordPress – Trang web WordPress chuyển hướng đến một trang web khác ( Các biến thế)

  • Hack chuyển hướng cổ điển
  • Chuyển hướng qua kết quả tìm kiếm
  • Chuyển hướng WordPress dành riêng cho thiết bị
  • Hack thông báo đẩy
  • Chuyển hướng cụ thể theo địa lý
Triệu chứng của từng biến thể
  1. Hack chuyển hướng cổ điển.
Chuyển hướng bị tấn công đã có từ lâu nhất. Mỗi khi ai đó truy cập trang web của bạn, họ sẽ được chuyển hướng đến các liên kết có vấn đề như trang web dược phẩm, trang web người lớn, v.v.      2.Chuyển hướng qua kết quả tìm kiếm Khi trang web được mở bằng cách nhập URL vào trình duyệt, nó sẽ mở tốt. Nhưng khi mở bằng cách tìm kiếm trên Google, nó sẽ chuyển hướng đến các trang web độc hại.      3.Chuyển hướng WordPress dành riêng cho thiết bị Trang web chỉ chuyển hướng khi được mở từ thiết bị di động hoặc chỉ chuyển hướng khi được mở từ máy tính để bàn tùy thuộc vào loại phần mềm độc hại nào có mặt.      4.Hack thông báo đẩy Hiển thị thông báo đẩy của trình duyệt cho khách truy cập của bạn. Thông thường các thông báo đẩy này trỏ đến các trang web khiêu dâm.      5.Chuyển hướng cụ thể theo địa lý Trong một số trường hợp, một số khách truy cập của bạn có thể thấy chuyển hướng và một số thì không. Điều này có thể là do tin tặc lập trình phần mềm độc hại chỉ hoạt động ở một số khu vực địa lý nhất định. Vị trí chính xác mà phần mềm độc hại chuyển hướng cũng có thể được tin tặc điều chỉnh theo địa lý.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *